Lamaithai,อาหารไทยวีแกน,อาหารวีแกน,อาหารแช่แข็ง,วีแกน

ผัดไทย​

เมนูอันเป็นเอกลักษณ์ของคนไทยที่ประทับใจคนทั่วโลก เราคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีที่มีคุณภาพตั้งแต่เส้นจันท์ที่เหนียวนุ่มกำลังดีไปจนถึงถั่วงอกที่ไม่ผ่านสารฟอกขาว ผ่านการปรุงอย่างปราณีตพิถีพิถัน โดยผัดคลุกเคล้าในกระทะกับน้ำซอสที่ผ่านการเคี่ยวนานถึง 4 ชั่วโมงเพื่อให้รสชาติของซอสซึมเข้าไปในทุกเส้นและมีกลิ่นหอมชวนรับประทาน อร่อยเข้มข้นถึงรสถึงกลิ่นตามสูตรดั้งเดิม นอกจากนี้ยังได้โปรตีนจากเต้าหู้และเม็ดมะม่วงหิมพานต์กรุบกรอบ จึงทานได้แม้ผู้แพ้ถั่วลิสง​

ผัดมะเขือยาว

อาหารจานเด็ดที่อยู่คู่ครัวคนไทยมายาวนาน เราเลือกใช้มะเขือยาวคุณภาพดี ปลอดสารพิษ คัดอย่างพิถีพิถันทุกลูก นำมาผัดพร้อมพริกสดและใบโหระพาปรุงด้วยซอสสูตรพิเศษจนหอมกรุ่น ให้รสชาติครบเครื่องอร่อยตามสูตรดั้งเดิม​

แกงเหลืองเนื้อขนุนอ่อน

เมนูสุดพิเศษจากขนุนอ่อน ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในอเมริกา ด้วยคุณประโยชน์มหัศจรรย์ที่มีวิตามินอีสูงติด 10 อันดับแรกของผลไม้ และยังมีวิตามินซีสูงช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง แกงเหลืองขนุนอ่อนสูตรเฉพาะของเรา ใช้ขนุนเนื้ออ่อนกำลังจากสวนที่ได้คุณภาพ หอมกลิ่นเครื่องเทศเข้มข้นจากพริกแกงกะหรี่สูตรพิเศษ อร่อยกลมกล่อมถึงเครื่องครบรสแกงแบบไทย​

ยากิโซบะ

ผัดยากิโซบะวีแกน ทำจากเส้นยากิโซบะเหนียวนุ่มผัดกับผักปลอดสารพิษคุณภาพดี แครอท กะหล่ำปลี ถั่วแขก และเห็ดชิตาเกะ คลุกเคล้าด้วยซอสสูตรพิเศษ อร่อยกลมกล่อมได้รสชาติแบบญี่ปุ่น​

Jackfruit Crab(less) Cakes

ทอดมันขนุนอ่อน อีกหนึ่งเมนูที่ได้รับความนิยมของชาววีแกนในอเมริกา เราใช้ขนุนอ่อนจากสวนคุณภาพดี นอกจากความอร่อยและความนุ่มของเนื้อสัมผัสแล้ว ขนุนอ่อนยังมีสารพัดประโยชน์ มีวิตามินซีสูงช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง​

Vegan food​

​Meat Substitutes

ผัดกะเพรา Omnipork พร้อมข้าวหอมมะลิ

 

ผัดกะเพรา หนึ่งในเมนูได้ที่รับความนิยมในไทย เราใช้นวัตกรรมใหม่โปรตีนจากพืช ที่ให้สารอาหารมากกว่า ไม่มีคอเลสเตอรอล แคลอรี่น้อย แต่รสสัมผัสเหมือนเนื้อสัตว์จริงๆ ผัดคลุกเคล้ากับใบกะเพราและปรุงรสด้วยซอสสูตรพิเศษ​

ผัดซีอิ้ว Omnipork

เมนูเส้นรสชาติอร่อยถูกใจทุกเพศทุกวัย ที่ใช้เส้นคุณภาพดี ผัดกับซีอิ๊วสูตรพิเศษจากส่วนผสมธรรมชาติไม่มีสารกันบูดและไม่ใช้ถัวเหลืองที่ผ่านการตัดแต่งพันธุกรรม หรือ GMO ได้โปรตีนจาก Omnipork ที่ผลิตจาก ถั่วเหลือง ถั่วลันเตา เห็ดหอม และข้าว ได้วิตามินซีและสารเบต้าแคโรทีนจากผักคะน้าสดกรอบ ที่ผ่านกรรมวิธีล้างผักถึง 6 ขั้นตอนจึงทั้งอร่อยและปลอดภัยไร้สารพิษตกค้าง

Ice Dessert

น้ำมะพร้าวอ่อนพร้อมเนื้อมะพร้าว

ทำจากมะพร้าวน้ำหอมแท้พันธุ์ดีที่ปลูกที่จังหวัดสมุทรสงคราม หนึ่งในสถานที่ที่นิยมปลูกมะพร้าวน้ำหอมเนื่องจากสภาพแวดล้อมเป็นทำเลที่มีน้ำทะเลขึ้น-ลง เป็นดินสามน้ำ มีโพแทสเซียมสูง มีปริมาณธาตุอาหารสูง และมีส่วนประกอบของเกลือตามธรรมชาติ ซึ่งมีส่วนทำให้มะพร้าวมีความหอมหวาน ใช้เนื้อมะพร้าวแบบชั้นครึ่ง เนื้อด้านในอ่อนนุ่มด้านนอกใสเป็นวุ้น ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ผ่านการพาสเจอไรซ์ 100% สะอาด และปลอดภัย สามารถดื่มเพื่อเพิ่มความสดชื่น หรือนำไปเป็นส่วนผสมของเครื่องดื่ม อาหารและเบเกอรี่ได้​

ข้าวเหนียวมะม่วงแช่แข็ง

ความหอมอร่อยของข้าวเหนียวมูนนุ่มๆ ผสมผสานกับมะม่วงน้ำดอกไม้รสชาติหวานฉ่ำ ของหวานแบบไทยๆที่กำลังเป็นที่นิยมไปทั่วโลก ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ในการนำมะม่วงสุกพันธุ์น้ำดอกไม้สีทองเกรดพรีเมี่ยม ฝานครึ่งลูกวางบนข้าวเหนียวมูนสูตรพิเศษ เสิร์ฟพร้อมกะทิหอมมัน และถั่วทองทอดกรุบกรอบ เมื่อนำไปอุ่นในไมโครเวฟจะได้ข้าวเหนียวมูนร้อนๆที่นุ่มหอมกะทิกำลังดี พร้อมมะม่วงน้ำดอกไม้ที่ยังคงความอร่อยสดชื่น เหมือนเพิ่งปอกจากผลสดๆ สามารถเก็บรักษาด้วยการแช่แข็งภายใต้อุณหภูมิ -18องศาเซลเซียสได้นานถึง 12 เดือน เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประทานข้าวเหนียวมะม่วงแสนอร่อยได้ตลอดทั้งปีโดยไม่ต้องรอถึงฤดูมะม่วงอีกต่อไป​

ข้าวเหนียวทุเรียนแช่แข็ง

ด้วยสูตรเฉพาะของ LamaiThai ที่บรรจงรังสรรค์ข้าวเหนียวมูนนุ่มๆ รสชาติหวานมัน ผสมผสานกับการเลือกสรรเนื้อทุเรียนหมอนทองพันธุ์ดี เสิร์ฟพร้อมน้ำกะทิสูตรเข้มข้น หวานมันกลมกล่อม เมื่อนำไปอุ่นในไมโครเวฟจะได้ข้าวเหนียวทุเรียนที่นุ่มละมุนหวานหอมด้วยกลิ่นทุเรียนและน้ำกะทิที่เข้ากันได้อย่างลงตัว เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคนรักทุเรียน สามารถเก็บรักษาด้วยการแช่แข็งภายใต้อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียสได้นานถึง 12 เดือน เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประทานข้าวเหนียวทุเรียนแสนอร่อยได้ตลอดทั้งปีโดยไม่ต้องรอถึงฤดูทุเรียนอีกต่อไป​

อาหารวีแกนแท้ 100%​

คุณภาพมาตรฐานส่งออกซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำของสหรัฐอเมริกา

ดีต่อสุขภาพ ลดความเสี่ยงจากโรคมะเร็งที่มีสาเหตุมาก การทานเนื้อสัตว์ที่ถูกเติมสารเร่งเข้าไป หมดกังวลเรี่องคอเลสเตอรอลสูง โรคหัวใจ ความดัน​

ดีต่อสัตว์ อิ่มใจ อิ่มบุญ จากการได้ละเว้นชีวิตสัตว์เล็ก สัตว์ใหญ่ ผิวพรรณสดใสมีความสุขจากภายในสู่ภายนอก

ดีต่อโลก ช่วยลดโลกร้อน เพราะมีส่วนร่วมในการลดปรากฏการณ์เรือนกระจกจากอุตสาหกรรมปศุสัตว์

เพราะใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ไม่มีเนื้อสัตว์และส่วนผสมที่ทำจากสัตว์ทุกชนิด

จำหน่ายในรูปแบบแช่แข็งที่ช่วยถนอมคุณภาพอาหารได้นานถึง 1 ปี และรักษาคุณค่าทางโภชนาการไว้อย่างครบถ้วนด้วยเทคโนโลยีแช่แข็งแบบเร็วยิ่งยวด (Cryogenics)​

  • อร่อยด้วยวิธีการปรุงอย่างปราณีพิถีพิถันตามสูตรดั้งเดิม
  • สะดวกพร้อมทานแค่อุ่นร้อนเพียงไม่กี่นาที
  • ผ่านการรับรองระบบคุณภาพตามมาตรฐานสากล
  • สะอาดปลอดภัย ปลอดเชื้อโรค ยาฆ่าแมลง และสารก่อมะเร็ง ด้วยกระบวนการล้างวัตถุดิบ 6 ขั้นตอน​

Delivery​

092-399-9161​

ร้านไอศกรีม,โมจิไอศกรีม,สั่งไอศกรีม,ไอศกรีม เดลิเวอรี่,ไอศกรีม Delivery

โทรหาเรา คลิก!

คลิก เพื่อแสดงอีเมล์

บริษัท บูโอโน่ (ประเทศไทย) จำกัด​ (มหาชน)

104/2 หมู่ 1 ตำบล ไทยาวาส อำเภอ นครชัยศรี 
จังหวัด นครปฐม 73120​​

จันทร์ - ศุกร์ 8:00 - 17:00 น.​​

+66 (034) 331 984 (สำนักงานใหญ่)​​

+66 (034) 331 880 (แฟกซ์)​​

ร้านไอศกรีม,โมจิไอศกรีม,สั่งไอศกรีม,ไอศกรีม เดลิเวอรี่,ไอศกรีม Delivery,แพ้นม,ไอศกรีม เจ,โมจิไอติม

คลิก เพื่อแสดงอีเมล์

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

โทรหาเรา